You are currently viewing Băng Keo Vải Chịu Nhiệt

Băng Keo Vải Chịu Nhiệt

Băng keo vải chịu nhiệt là một loại băng keo có khả năng chịu được nhiệt độ cao, lên đến 300 độ C. Nhờ đó, nó được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và sản xuất, đòi hỏi độ bền cao, chịu nhiệt tốt.

Nếu bạn đang tìm băng keo vải không yêu cầu chịu nhiệt quá cao? Xem thêm: băng keo vải

Băng keo vải chịu nhiệt là gì?

Băng keo vải chịu nhiệt là sản phẩm đặc biệt có thể chống chịu được nhiệt độ rất cao. Có những loại băng keo vải có thể chịu nhiệt đến 300 độ C mà không bị hư hỏng. Trên thị trường hiện nay, Đan Tâm là một trong số ít công ty cung cấp loại băng keo vải chịu nhiệt này. Nếu bạn cần mua băng keo vải chịu nhiệt, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Các loại băng keo vải chịu nhiệt độ cao hiện nay

Băng keo vải chịu nhiệt Acetat

Dùng trong ngành điện, máy biến áp

Băng keo vải chịu nhiệt Teflon

Dùng trong máy móc thiết bị

Cấu tạo của băng keo vải chịu nhiệt

Băng keo vải chịu nhiệt có 2 loại phổ biến:

  • Băng keo vải chịu nhiêt Acetat 
  • Băng keo vải chịu nhiệt Teflon

Hai loại băng keo này trên thị trường hiện tại được bán với nhiều quy cách khác nhau. Băng keo vải chịu nhiệt có đặc điểm nổi bật là có thể chống chịu được nhiệt độ cao lên đến 300 độ C. Loại băng keo này phù hợp với những ứng dụng công nghiệp yêu cầu tiêu chuẩn cao.

Ứng dụng băng keo vải chịu nhiệt

Băng keo vải chịu nhiệt có nhiều ứng dụng trong công nghiệp, nhất là trong các máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất. Loại băng keo này có độ dính và độ bền cao, phù hợp với những ngành nghề yêu cầu nhiệt độ cao như hóa chất, thực phẩm, in ấn và sơn tĩnh điện.

Băng keo vải chịu nhiệt cũng được dùng để đóng gói những hàng hóa nặng và chịu được những điều kiện khắc nghiệt.

Mua băng keo vải chịu nhiệt ở đâu Miền Nam

Đan Tâm là nhà máy sản xuất băng keo uy tín tại miền Nam : với diện tích nhà máy hơn 1,000m2, chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất băng keo tại khu vực miền Nam. Chúng tôi sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại và có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm băng keo vải chịu nhiệt chất lượng cao.

Chất lượng hàng hóa được đảm bảo : Chúng tôi sử dụng máy móc trang thiết bị 100% nhập khẩu từ Đài Loan và Đức. Hàng hóa của chúng tôi luôn tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng cao. Hàng hóa được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao cho khách hàng.

Tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp : Nhân viên của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về sản phẩm và cách ứng dụng trong thực tế. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và đặc điểm ứng dụng của khách hàng.

Giao hàng nhanh chóng: Chúng tôi cam kết giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Chỉ cần đặt hàng, khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 24h.